0981 70 19 39

Nissan giới thiệu công nghệ chuyển động thông minh “Nissan Intelligent Mobility”

otosaigon_Nissan Terra SUV -1.
Từ năm 2016, thuật ngữ “Nissan Intelligent Mobility”- “Chuyển động thông minh” bắt đầu được Nissan sử dụng làm định hướng của hãng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe tuyệt vời, thông minh hơn và an toàn hơn. Sau đó, thuật ngữ này dần trở nên phổ biến trên toàn cầu và qua thời gian đã hiện diện nhiều hơn trong cuộc sống.

Nissan Intelligent Mobility – “Chuyển động thông minh” (NIM) sẽ định nghĩa lại cách chúng ta di chuyển; khi người lái có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác lái hứng khởi với ba đặc điểm tổng hòa: Lái xe thông minh, Năng lượng thông minh và Kết nối thông minh.

Tại Việt Nam, mẫu crossover Nissan X-Trail và mới đây nhất là mẫu Nissan Terra được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam (VMS 2018) là hai mẫu xe tiêu biểu với những trang bị công nghệ và các tính năng thể hiện rõ thông điệp “CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH” mà Nissan gửi gắm.

otosaigon_Nissan X-Trail -2.

1. LÁI XE THÔNG MINH

Với mục tiêu hướng đến công nghệ tương lai và mang lại tiện ích tối ưu cho người sử dụng, công nghệ “Chuyển động thông minh” (NIM) sẽ hỗ trợ người lái dễ dàng quan sát toàn cảnh 360 độ xung quanh xe trong thời gian thực, dễ dàng điều chỉnh chế độ lái phù hợp với từng cung đường, thiết lập giới hạn tốc độ cũng như hỗ trợ tối đa và nâng cao độ chuẩn xác trên mọi tình huống lái xe.

otosaigon_Nissan Terra SUV -2.

Bằng việc trang bị “Camera quan sát xung quanh xe”, “Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-i“, “Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động”, “Hệ thống kiểm soát hành trình thông minh” ProPILOT, “Hệ thống cảnh báo điểm mù”, “Hệ thống cảnh báo làn đường” hay “Hệ thống phanh khẩn cấp thông minh”… cho phương tiện, Nissan không chỉ tối ưu các tính năng an toàn mà còn hỗ trợ người lái chủ động kiểm soát khả năng vận hành của xe, đem lại sự tự tin, thoải mái khi cầm lái. Nhờ sự hỗ trợ của hệ thống lái an toàn, việc lái xe trở nên nhẹ nhàng hơn, người lái sẽ yên tâm và làm chủ mọi hành trình.

otosaigon_Nissan Terra SUV -4.

2. NĂNG LƯỢNG THÔNG MINH

Thông qua việc sử dụng năng lượng một cách thông minh với công nghệ điện khí hóa, năng lượng thông minh đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong trải nghiệm lái với khả năng gia tốc mạnh mẽ nhưng mượt mà đồng thời kiểm soát tối đa lượng khí thải ra môi trường, nhằm hướng đến sự phát triển bền vững cho tương lai.

otosaigon_Nissan X-Trail -5.

3. KẾT NỐI THÔNG MINH

Bằng cách kết nối với mạng lưới trao đổi thông tin, tính năng kết nối tiện lợi giữa chiếc xe và thế giới xung quanh sẽ được thiết lập, cho phép không gian di động và người lái kết nối với các thiết bị giao thông. Nhờ đó hệ thống tự động lái được cập nhật thường xuyên và dễ dàng xử lý thông tin giúp giảm thiểu tối đa các sự cố giao thông, giúp trải nghiệm sau tay lái trở nên an toàn và thú vị hơn bao giờ hết.

otosaigon_Nissan X-Trail -6.

Bằng việc giới thiệu các dòng xe được trang bị công nghệ “Chuyển động thông minh” (NIM) như X-Trail, Navara và sắp tới là Terra đến với khách hàng Việt Nam, Nissan Việt Nam mong muốn tạo nên một phong cách lái xe hoàn toàn khác biệt, chủ động, thông minh nhưng cũng đầy thú vị và an toàn, biến những hành trình dài thành những trải nghiệm tuyệt vời sau tay lái.

otosaigon_Nissan X-Trail -3.

Theo chia sẻ từ Nissan Việt Nam, Nissan Terra sẽ sớm được ra mắt chính thức tại thị trường trong nước trong tháng 12/12018, đem đến cho khách hàng thêm một lựa chọn hấp dẫn ở phân khúc SUV 7 chỗ.

OtoSaigon-Nissan-Terra-Philippines-17.

Nissan Terra được xây dựng trên nền tảng khung gầm rời (body-on-frame) 4×4 của Nissan. Terra được lấy cảm hứng từ người tiền nhiệm Datsun, ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1930, với các phiên bản mang tính kế thừa như chiếc bán tải Datsun đời 1934.

Nissan Terra cũng là hậu duệ của những chiếc Nissan Patrol – mẫu xe được xem là biểu tượng cho khả năng off-road bất chấp mọi địa hình của Nissan, vốn được thiết kế để phục vụ cho quân đội. Khung gầm mạnh mẽ và bền chắc của chiếc Nissan Terra mới đã mang đến sức mạnh thực sự cho một chiếc xe 4×4.

OtoSaigon-Nissan-Terra-Philippines-27.

Với mục đích hướng tới những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe mạnh mẽ và thiết thực, Nissan Terra là sự lựa chọn phù hợp dành cho cả việc di chuyển trong đô thị và trên những địa hình phức tạp.

OtoSaigon-Nissan-Terra-Philippines-15.

Việc chọn Việt Nam là thị trường tiếp theo ra mắt Nissan Terra thể hiện tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với chiến lược kinh doanh của Nissan toàn cầu cũng như Tập đoàn Tan-chong (Tập đoàn Malaysia phân phối sản phẩm Nissan tại Việt Nam) và cùng nằm trong kế hoạch kinh doanh trung hạn của Nissan – Nissan M.O.V.E 2022 cam kết giới thiệu những sản phẩm mới nhất dẫn đầu về công nghệ. Nissan Việt Nam tin tưởng Nissan Terra sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm một mẫu xe SUV mạnh mẽ, bền bỉ đồng thời vô cùng hiện đại, thông minh và an toàn.

Nguồn: otosaigon

Nguồn: http://nissanmotos.com/nissan-gioi-thieu-cong-nghe-chuyen-dong-thong-minh-nissan-intelligent-mobility/
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *